เกี่ยวกับเรา

บริษัท กนกโปรดักส์ จำกัด ประกอบธุรกิจผู้ผลิตและจัดจำหน่ายท่อพีวีซี PVC  และข้อต่อท่อภายในต้ชื่อแบรนด์ Red Head , ตราไชโย , ตราแชมป์ ตรามือ ตั้งแต่ พ.ศ. 2540  เป็นที่ยอมรับและรู้จักกันอย่างกว้างขวางทั้งในและต่างประเทศ โดยมีทีมงานคุณภาพ และเชี่ยวชาญออกแบบชิ้นงานด้วยระบบ 3D การขึ้นรูปแบบแม่พิมพ์ การคัดเลือกวัตถุดิบการออกแบบกระบวนการผลิตและการทดสอบด้วยเครื่องมือทดสอบระดับมาตรฐาน ที่ทำให้มั่นใจได้ว่าสินค้าทุกชิ้นแข็งแรง ทนทาน ได้มาตรฐานระดับอุตสาหกรรม ด้วยกำลังการผลิตที่ใช้เม็ดพลาสติกมากกว่า 50,000 ตันต่อปี ปัจจุบันเรามีพื้นที่โรงงานมากกว่า 20,000 ตรม รวมมูลค่ากว่า 200 ล้านบาท และมีพนักงานมากกว่า 800  ชีวิต .”
เพื่อให้ได้อุปกรณ์สำหรับระบบน้ำที่ครบวงจร ทั้งท่อและอุปกรณ์พีวีซีและพีอี โดยมีโรงงานหลักถึง 6 โรงงาน ได้แก่”

1. โรงงานผลิตและประกอบสปริงเกอร์  (Factory Water Sprinklers)
2. โรงงานผลิตข้อต่อพีวีซี  (Factory PVC Connecter)
3. โรงงานผลิตท่อพีวีซี  (Factory PVC Pipeline)
4. โรงงานผลิตท่อพีอี  (Factory PE Pipeline and lrrigation System)
5. โรงงานผลิตฟุตวาล์ว-หัวดูดน้ำ (Factory Foot Valve)
6. โรงงานผลิตวาล์วน้ำ (Factory Valve)

ปัจจุบันกนกโปรดักส์ ยังคงพัฒนาและขยายกำลังการผลิตอย่างไม่หยุดยั้ง โดยการขยายโรงงานและเพิ่มจำนวนเครื่องจักรขนาดใหญ่ โดยมีพันธมิตรทางการค้าที่จัดจำหน่ายสินค้ามากกว่า 5,000 ร้านค้า ทั่วประเทศ รวมถึงร้านค้าส่งขนาดใหญ่ นอกจากนี้ยังเป็นผู้ค้าส่งออกสินค้ารายใหญ่ไปยังต่างประเทศ เช่น อินโดนีเซีย ไนจีเรีย เมียนมาร์ เวียดนาม มาเลเซีย โอมาน ลาว กัมพูชา เนปาล ศรีลังกา มัลดีฟส์

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้